Loading ...
.:: Sân Khấu Việt Nam ::.
Đang tải ...         

20 (Hai mươi) - 20 (Twenty)

02/10/2019 8:29:29 CH

Vở diễn là một câu chuyện kể đương đại nói về cuộc sống, nói về Tình yêu của một cô gái, một con người luôn luôn cảm thấy cô đơn lạc lõng trong thế giới mà cô ấy tồn tại,

Trung tâm Sân khấu và Phát triển
Kịch bản: Lâm Bùi
Đạo diễn: Lê Phương 
 
Vở diễn là một câu chuyện kể đương đại nói về cuộc sống, nói về Tình yêu của một cô gái, một con người luôn luôn cảm thấy cô đơn lạc lõng trong thế giới mà cô ấy tồn tại, thế giới của cô ấy là gia đình,bạn bè,trường học và rồi trong một ngày xuất hiện thêm 2 người bạn mới và cô ấy có cảm tình với 1 trong hai người bạn mới này, dường như cô ấy đã cởi mở với thế giới bên ngoài hơn từ khi xuất hiện người bạn mới ấy, nhưng những con người mới ấy không nhận ra tình cảm của cô và họ cũng không quan tâm tới cô, cô tiêu cực nghĩ hoá ra thế giới này cách ly với cô là thật, không một ai để ý tới cô, họ rời xa, tách biệt cô và cô đã kết thúc bằng một cái chết trong cô đơn, trong sợ hãi, trong thèm khát, tất cả mọi thứ liên quan tới tình yêu, tình bạn và sự chia sẻ… tưởng rằng cái chết là sự giải thoát nhưng với cô gái ấy linh hồn vẫn mãi không được siêu thoát. Câu chuyện kết thúc bằng cảm nhận, và câu chuyện kết thúc bằng cuộc hành trình của linh hồn cô ta với thế giới bên ngoài, với những người bạn, với những điều mà cô ta theo đuổi! 
Stage and Development Center
Playwright: Lam Bui
Stage Director: Le Phuong

The playwrights is a contemporary story about life and love of a girl who always feels lonely in the world that she is living in. Her world is her family, friends and school.  Then one day, two new friends appear and she has sympathetic feelings with one of these two new friends. She seems to be more open to the outside world since the new friend appeared. But these new friends do not recognize her feelings and they do not care about her. She thinks negatively that it is true that this world is isolated from her, nobody pays attention to her, they are far away, separated from her. And she ended up with a death in loneliness, in fear, in desperation of love, friendship and sympathy ... It is thought that death was a liberation, but for that girl, the soul would never be freed. The story ends with the senses and the story ends with the journey of her soul to the outside world, to her friends, to her pursuits!
 

Ý kiến bạn đọc
   
  
 
 
   
 
60-nam-hoi-san-khau-sankhau.com.vn