Loading ...
.:: Sân Khấu Việt Nam ::.
Đang tải ...         

Bài phát biểu của NSND Lê Tiến Thọ - Chủ tịch Hội NSSKVN; Trưởng Ban chỉ đạo Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần thứ II – 2016

23/12/2016 12:44:19 CH

“Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần thứ Hai – 2016” có 13 tiết mục với các loại hình sân khấu: Nghệ thuật Chèo, Cải lương, Kịch nói… của 13 đơn vị nghệ thuật thuộc Trung ương, Lực lượng vũ trang và Thủ đô Hà Nội.


Kính thưa: ........
Kính thưa các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước
Kính thưa các vị khách quý, quý vị khán giả!
Kính thưa các Nghệ sỹ!
Kính thưa quý vị đại biểu,
Hôm nay, trong không khí cả nước thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày toàn quốc kháng chiến, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội tổ chức “Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần thứ Hai – 2016”.

Lời đầu tiên, cho phép tôi được thay mặt Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức gửi lời chúc sức khỏe, lời chào mừng nồng nhiệt nhất tới các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo thành phố Hà Nội, các vị khách quý và Quý vị đại biểu, các Nghệ sỹ có mặt tại buổi Lễ khai mạc “Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần thứ Hai – 2016”.
Kính thưa quý vị, 

Tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được của “Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần thứ Nhất – 2014”. Năm 2016, với sự đồng ý của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, cùng với kế hoạch công tác đã được Ban chấp hành Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam thống nhất để triển khai thực hiện. Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức “Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần thứ Hai – 2016”. 

“Liên hoan sân khấu Thủ đô lần thứ Hai – 2016” là một hoạt động nghệ thuật có ý nghĩa trong việc tạo ra một thời điểm để chào mừng một sự kiện lịch sử cách mạng là “Kỷ niệm 70 năm (Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến chống thực dân Pháp (19/12/1946 – 19/12/2016)”, đồng thời Liên hoan còn là một sự kiện văn hóa nghệ thuật của giới sân khấu trên địa bàn Thủ đô ở vào thời điểm cuối năm 2016. 
Kính thưa quý vị, 

“Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần thứ Hai – 2016” có 13 tiết mục với các loại hình sân khấu: Nghệ thuật Chèo, Cải lương, Kịch nói… của 13 đơn vị nghệ thuật thuộc Trung ương, Lực lượng vũ trang và Thủ đô Hà Nội. 

Đây là một hoạt động nghề nghiệp, là cuộc hội tụ của các Đơn vị NT Sân khấu nhằm tạo ra cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các đoàn nghệ thuật, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, xây dựng tác phẩm có giá trị tư tưởng và nghệ thuật cao, đáp ứng sự mong mỏi của khán giả trong xu thế hội nhập và phát triển, góp phần “xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc”.

Kính thưa quý vị,

Thay mặt Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, tôi xin tuyên bố Khai mạc Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần thứ Hai – 2016!

Xin chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc!

Chúc Liên hoan thành công tốt đẹp!

Xin trân trọng cám ơn!

NSND LÊ TIẾN THỌ
Chủ tịch Hội NSSKVN
Trưởng Ban Chỉ đạo Liên hoan


Ý kiến bạn đọc
   
  
 
 
   
 
60-nam-hoi-san-khau-sankhau.com.vn