Loading ...
.:: Sân Khấu Việt Nam ::.
Đang tải ...         

Họp báo chương trình nghệ thuật “Ấm Tình Nghệ sĩ”

19/05/2017 12:33:17 CH

Với mục đích tạo ra những hoạt động thiết thực nhằm tri ân, chia sẻ những khó khăn với các Nghệ sĩ sân khấu đang gặp những hoàn cảnh đặc biệt, cần có sự chung tay giúp đỡ của đồng nghiệp và xã hội;

Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam chỉ đạo Câu lạc bộ Nghệ sĩ sân khấu phối hợp với Đông Đô show tổ chức Chương trình nghệ thuật “Ấm Tình Nghệ sĩ” để gây quỹ ủng hộ nghệ sĩ khó khăn.


 Quyết định Thành lập Ban Tổ chức chương trình “Ấm tình nghệ sĩ”

Chương trình nghệ thuật sẽ diễn ra vào: 20 giờ, ngày thứ Hai 05/6/2017 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội với sự hội tụ của các nghệ sĩ, ca sĩ, các danh hài nổi tiếng trong cả nước sẽ biểu diễn với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Chương trình nghệ thuật sẽ bán vé và kêu gọi tài trợ. Toàn bộ số tiền thu được, Ban tổ chức sẽ trao tặng cho các nghệ sĩ đang gặp hoàn cảnh khó khăn (có Danh sách và hình thức trao tặng cụ thể).

Ban Tổ chức chương trình nhận thấy đây là một sự kiện Nghệ thuật có ý nghĩa lớn nhằm góp phần thắt chặt tình đồng nghiệp của giới nghệ sĩ trong cả nước, thể hiện tinh thần tương thân tương ái - một trong những truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Ban tổ chức rất mong nhận được sự bảo trợ truyền thông của Báo An ninh Thủ đô trong chương trình nghệ thuật có ý nghĩa này.

Một số hình ảnh trong chương trình:Ban Tổ chức Chương trình 
Ý kiến bạn đọc
   
  
 
 
   
 
60-nam-hoi-san-khau-sankhau.com.vn