Loading ...
.:: Sân Khấu Việt Nam ::.
Đang tải ...         

Khám phá nghệ thuật kịch NOK - Nhật Bản tại Nhà hát kịch Việt Nam

10/01/2019 11:08:32 SA

Hướng tới Kỷ niệm 45 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, Nhà hát Kabenika (Nhật Bản) và Nhà hát Kịch Việt Nam kết hợp thực hiện Dự án giao lưu Kịch Việt - Nhật.

Với hình thức kết hợp, giao lưu văn hóa, dự án đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Nhà hát Kịch Việt Nam và Quỹ Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam.

 

Trong 3 tháng Workshop của các diễn viên Việt Nam- Nhật Bản, đạo diễn Hiroyuki Muneshige đã luyện tập cho diễn viên về cách biểu đạt thân thể thông qua việc sử dụng kỹ thuật múa; các diễn viên đã được tìm hiểu về kịch Noh, kịch Kabuki, kịch hiện đại của Nhật Bản.

Kết thúc Dự án, đạo diễn và nhóm ê-kíp cho ra mắt vở Kịch ngắn “Sự sống” (Dựa theo nguyên tác truyện “Taniko” - Vách núi của Nhật Bản).

Các diễn viên tham gia biểu diễn: Bùi Phương Nga; Khuất Quỳnh Hoa; Mika Kumon; Ngô Thị Thuận; Tống Minh Tùng; Trịnh Mai Nguyên; Kimihiro Kitamura; Yuka Shimizu; Kuu; Nguyễn Thị Diễm Hương…

Trân trọng kính mời quý khán giả yêu mến Nhà hát Kịch Việt Nam, yêu mến nghệ thuật truyền thống Nhật Bản đến khám phá,đồng cảm và thưởng thức với vở diễn của chúng tôi.

Nhà hát Kịch Việt Nam

 

Ý kiến bạn đọc
   
  
 
 
   
 
60-nam-hoi-san-khau-sankhau.com.vn