Loading ...
.:: Sân Khấu Việt Nam ::.
Đang tải ...         

“Tôi đẹp tôi có quyền” hứa hẹn gây “sốt” sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ

05/10/2017 10:42:26 CH

Vở diễn “Tôi đẹp tôi có quyền” với câu chuyện về những mảnh đời hậu phẫu thuật thẩm mỹ sẽ ra mắt vào 7/10 tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Vở diễn của tác giả Bùi Quốc Bảo do các nghệ sĩ đoàn kịch 1 – Nhà hát Tuổi trẻ thể hiện qua bàn tay dàn dựng của đạo diễn Vũ Minh– gương mặt quen thuộc trên sân khấu kịch Idecaf, TP. Hồ Chí Minh.
 
Hình ảnh trong vở diễn. Nguồn: NHTT

Khai thác một đề tài khá mới mẻ, vở diễn bắt đầu với sự xuất hiện một cỗ máy làm đẹp, con người chỉ cần bước vào cỗ máy phẫu thuật thẩm mỹ đó trong 30 phút, khi bước ra sẽ trở nên đẹp toàn mỹ. Cư dân cả thành phố vô cùng hạnh phúc sau khi có được vóc dáng đẹp như mơ ước. Tuy nhiên, trong cả thành phố đã sót lại ba nhân vật, vì ham công việc họ đã chậm chễ, trở thành ba người đăng kí cuối cùng cho công cuộc làm đẹp. Trớ trêu thay khi họ đến, cỗ máy đó đã bị hỏng, và câu chuyện giữa những người đẹp và “ba người xấu” bắt đầu. Họ sẽ ra sao trong một thế giới tôn sùng cái đẹp?

Hội chứng "Sắc đẹp hoàn hảo" của giới trẻ sẽ làm cho cuộc sống "Thăng hoa" hay rơi vào "Bi kịch" khi mọi người dễ dàng đạt được mục đích khi họ trở nên đẹp đẽ và dùng vỏ bọc đẹp đẽ đấy để che đậy sự lưu manh, ngu dốt.

Nhưng sau tất cả, họ nhận ra vẻ đẹp kia không thể thay thế những giá trị đích thực của nhân cách, không thay thế được vẻ đẹp bắt nguồn từ bên trong tâm hồn của mỗi người và được nuôi dưỡng bằng một trái tim nhân hậu.

Với đề tài gần gũi với cuộc sống, “cuộc chiến” giữa cái đẹp và cái xấu sẽ mang đến cho người xem những giây phút vui vẻ nhưng đầy lắng đọng về những giá trị cốt lõi của đạo đức.

Gia Linh / cinet.vn
Ý kiến bạn đọc
   
  
 
 
   
 
60-nam-hoi-san-khau-sankhau.com.vn