Loading ...
.:: Sân Khấu Việt Nam ::.
Đang tải ...         

Trần Xuân Hòa và Phó An My cùng kết hợp trong Hòa nhạc sân vườn

30/09/2017 9:25:59 SA

Nghệ sĩ bộ gõ Trần Xuân Hòa sẽ kết hợp với nghệ sĩ piano Phó An My trong chương trình Hòa Nhạc sân vườn lần thứ 14 do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức tối 6/10/2017 tại 27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khán giá Thủ đô đã khá quen thuộc với nghệ sĩ Phó An My (piano) và Trần Xuân Hòa (bộ gõ giao hưởng) qua các chương trình độc tấu, hòa nhạc cũng như các hợp tác sân khấu với các nghệ sĩ danh tiếng khác. Sự hợp tác gần đây nhất của hai nghệ sĩ là biểu diễn trong vở “Gió” vào cuối năm 2016 tại Hà Nội và TP.HCM.
 
Trần Xuân Hòa cùng kết hợp với Phó An My
 trong show "gió" năm 2016. Nguồn: motthegioi.vn

Trong khuôn khổ chương trình biểu diễn Hòa Nhạc sân vườn lần thứ 14 của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, Phó An My và Trần Xuân Hòa sẽ cùng kết hợp và giới thiệu tới khán giả các sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Đặng Tuệ Nguyên, cùng 2 tác phẩm của Nhật Bản bao gồm: Chuyển động, Xuân, Múa, Duyên, Biến tấu Esashi Oiwake, Ru và  Biến tấu Final Fantasy (từ Final Fantasy X của Nobuo Uematsu).

Đặc biệt, vé tham dự chương trình hoàn toàn miễn phí và được phát tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản từ 12h00 ngày thứ Sáu 29/9/2017.

Chuỗi Hòa nhạc thính phòng ngoài trời do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tổ chức với mong muốn góp phần vào hoạt động âm nhạc đa dạng tại Hà Nội thông qua giới thiệu các tác phẩm âm nhạc của Nhật Bản, Việt Nam và quốc tế được biểu diễn bởi các nghệ sĩ xuất sắc của Việt Nam./.

G.L / bvhttdl.gov.vn
Ý kiến bạn đọc
   
  
 
 
   
 
60-nam-hoi-san-khau-sankhau.com.vn