Loading ...
.:: Sân Khấu Việt Nam ::.
Đang tải ...         

Trịnh Kim Chi làm kịch Tết phê phán game show

11/02/2018 11:13:26 CH

Vở 'Game ơi là show' của sân khấu Trịnh Kim Chi nói về mặt trái của chương trình giải trí, khuyên giới trẻ không nên chạy theo đồng tiền.

Vở hài kịch bắt đầu với chuyện tình của đôi nam nữ ở quê. Chàng trai vì mưu sinh mà phải rời xa người yêu, lên thành phố kiếm việc làm. Anh đăng ký tham gia một game show và dần bị cuốn vào vòng xoáy danh vọng của các chương trình giải trí. Cuối cùng, anh nhận ra giá trị của gia đình, bạn bè thay vì những cám dỗ vật chất của showbiz.

Trịnh Kim Chi góp vai phụ gây cười trong vở kịch.

Đạo diễn vở kịch - Nghệ sĩ Ưu tú Trịnh Kim Chi - cho biết chị dàn dựng tác phẩm dựa trên thực trạng game show tràn lan hiện nay. Nhiều tình tiết do chị chứng kiến từ đời thực, như việc các diễn viên trẻ bỏ học, bỏ diễn, tranh nhau thi game show hài để nhanh được nổi tiếng, dễ kiếm thu nhập hàng ngày. 

Trịnh Kim Chi cho biết chị không ngại đụng chạm khi thực hiện vở kịch dù có nhiều đồng nghiệp làm mảng game show. "Trước đây, tôi cũng viết các kịch bản phê phán chuyện thi nhan sắc tràn lan, làm phim nhảm... Tôi muốn góp tiếng nói trong việc phản ánh một phần mặt trái của showbiz", chị nói.

Con gái Trịnh Kim Chi vào vai cô gái quê ngây thơ, thật thà.

Ngoài Game ơi là show, sân khấu kịch của Trịnh Kim Chi còn diễn các vở Chuyến đi tử thần, Hồn nữ mơ hoang, Thầy giáo ma từ mùng một đến mùng 10 (16 đến 25/2).

Tam Kỳ / vnexpress.net
Ý kiến bạn đọc
   
  
 
 
   
 
60-nam-hoi-san-khau-sankhau.com.vn