Loading ...
.:: Sân Khấu Việt Nam ::.
Đang tải ...         
Gửi cảm nhận của bạn: skviet1957@gmail.com

Khi “hài sạch” làm nên kỉ lục

13/05/2014 8:50:00 SA

Mua bản quyền của chương trình đang hút khách Odd One In, Người bí ẩn thuộc thể loại hài thực tế trên truyền hình đầu tiên tại Việt Nam dưới sự dẫn dắt của 3 nhân vật đình đám Hoài Linh, Việt Hương và MC Trấn Thành cùng 26 nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau (mỗi tập hai nghệ sĩ khách mời thi đấu với đội Hoài Linh và Việt Hương để tìm ra nhân vật “bí ẩn” mà Ban tổ chức yêu cầu) mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái.


Hoài Linh, Việt Hương-hai gương mặt đình đám
góp phần tạo nên thành công của “Người bí ẩn”


Theo thống kê từ nhà sản xuất, chỉ tính trên kênh Youtube, chương trình đã tạo bất ngờ khi cán mốc 10 triệu lượt xem trong tập phát sóng thứ 6. Đồng thời dẫn đầu bảng xếp hạng tất cả các TV show tại ZingTV, cũng như tạo được “kì tích” trên sóng HTV khi lượng thống kê cao kỉ lục, trở thành sản phẩm giải trí được ưa chuộng bậc nhất.

Thành công này đã vượt xa so với bản gốc Odd One In đến nỗi đơn vị nắm bản quyền Endemol phải thốt lên: “Chúng tôi rất bất ngờ vì phiên bản chương trình tại Việt Nam được ưa chuộng đến như thế. Bằng chứng là khi bạn vào Youtube và gõ từ khóa Người bí ẩn, rồi so sánh với hành động tương tự khi gõ Odd One In, kết quả rất rõ ràng là công chúng tại đất nước các bạn quá cuồng nhiệt với thể loại này”. Tất cả những gì đọng lại trong công chúng sau khi xem chương trình không chỉ là tiếng cười mà còn là cái tình lớn lao, nghĩa khí giữa những người nghệ sĩ chân chính, yêu nghề.

Quang Khải / baovanhoa.vn
Ý kiến bạn đọc
   
  
 
 
   
 
 
60-nam-hoi-san-khau-sankhau.com.vn