Loading ...
.:: Sân Khấu Việt Nam ::.
Đang tải ...         

Ấn tượng Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XI

01/09/2019 4:30:04 CH

Sau 04 ngày diễn ra (từ 27 – 30/8) với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, sôi động, Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XI, năm 2019 đã khép lại một cách ấn tượng.

Một tiết mục biểu diễn tại liên hoan/svhtt.thuathienhue.gov.vn

Với chủ đề "Đất nước anh hùng ca", Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XI, năm 2019 có sự tham gia của gần 600 diễn viên là các công nhân, nông dân, cán bộ công chức, viên chức, người lao động, cán bộ chiến sĩ quân đội, công an nhân dân đến từ 22 đơn vị nghệ thuật quần chúng trên địa bàn tỉnh.

Trong 04 ngày diễn ra, các đoàn nghệ thuật đã mang tới liên hoan nhiều tiết mục nghệ thuật sôi động, đặc sắc được dàn dựng công phu với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, quê hương, truyền thống đấu tranh cách mạng hào hùng của dân tộc, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước, những thành tựu to lớn trong công cuộc đổi mới của quê hương và đất nước.

Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất; 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 06 giải khuyến khích đối với khối các đơn vị nghệ thuật quần chúng đến từ các sở, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang; đồng thời trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 03 giải khuyến khích đối với khối các đơn vị nghệ thuật quần chúng thuộc các huyện, thị xã, thành phố Huế. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao giải khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc của các đội dự thi./. 

Anh Vũ (t/h) / bvhttdl.gov.vn
Ý kiến bạn đọc
   
  
 
 
   
 
60-nam-hoi-san-khau-sankhau.com.vn