Loading ...
.:: Sân Khấu Việt Nam ::.
Đang tải ...         

"Các con là tất cả": Chương trình nghệ thuật múa rối chào mừng Tết thiếu nhi 1.6

19/05/2019 11:33:58 CH

Quốc tế thiếu nhi 1.6 năm nay, Đoàn diễn viên I Nhà hát Múa rối Thăng Long ra mắt chương trình múa rối tạp kỹ “Các con là tất cả”.

Đây là một chương trình nghệ thuật tổng hợp dàn dựng với phong cách hiện đại dành cho quý khán giả đặc biệt là các em nhỏ. Chương trình được kết hợp giữa các tiết mục múa rối nước, múa rối cạn cùng với  hề xiếc và các điệu nhảy "hot" nhất hiện nay - độc đáo - cuốn hút.


Hài kịch "Bạch Tuyết, Hoàng hậu và bảy chú lùn" cũng có mặt trong chương trình

Thông qua sự dẫn dắt của nhân vật chú Tễu, các em sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới kỳ diệu với các nhân vật huyền thoại như Rồng, Lân, Trăn tinh khổng lồ cùng các con vật đáng yêu như gia đình lợn con, mèo con hay những chàng siêu nhân dũng mãnh. Đặc biệt hài kịch Bạch tuyết, Hoàng hậu và bảy chú lùn được xây dựng bởi những tình tiết hoàn toàn mới cùng với những hình tượng quen thuộc đã gắn liền tuổi thơ. Cách xử lý đầy sáng tạo độc đáo, tính giáo dục nhẹ nhàng và nhân văn sâu sắc, các em sẽ tận mắt chứng kiến một Bạch Tuyết xinh đẹp nhân từ đã cảm hóa Hoàng hậu độc ác thành người lương thiện. Những chú lùn ngộ nghĩnh hóm hỉnh, thoắt biến dạng từ bé tí sang to tướng bởi gậy thần của bà Hoàng hậu, một quả táo đùng nhìn thấy ai cũng muốn có,...Các nhân vật được tạo hình cầu kỳ kết hợp kỹ thuật âm thanh – ánh sáng hiện đại, trang phục lỗng lẫy, sân khấu hoành tráng, diễn xuất sinh động, hóm hỉnh tạo nên một thế giới nghệ thuật đầy thi vị và sôi động. Đặc biệt các em sẽ được giao lưu và tập làm xiếc với chú hề tài ba - vui tính.


Những nhân vật quen thuộc trong các phim hoạt hình và cổ tích
 là yếu tố thu hút trẻ em hào hứng xem và tương tác với nghệ sĩ

Chương trình gồm những tiết mục đặc sắc ở thể loại rối nước, rối cạn và kết hợp cả hai thể loại: Bạch tuyết, Hoàng hậu và bảy chú lùn, Múa rồng, Lân tranh cầu, Nhi đồng bơi, Chú Tễu đánh trăn tinh, Liên khúc Mèo con – Heo đất, Hề xiếc tung hứng, Người nhện, Người tuyết Olap, Nhảy múa hoạt hình,

Với thông điệp là tình yêu thương kết nối thế giới, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh, chương trình mang đậm chất giải trí, các em thiếu nhi sẽ được thưởng thức một chương trình nghệ thuật thật độc đáo, những phút giây vui vẻ và ý nghĩa. Chương trình sẽ diễn ra vào 9h00 sáng ngày 1.6 tại Nhà hát múa rối Thăng Long 57B Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngoài ra nhà hát sẵn sàng biểu diễn theo hợp đồng của các đơn vị, trường học.  

Đào Anh / baovanhoa.vn
Ý kiến bạn đọc
   
  
 
 
   
 
60-nam-hoi-san-khau-sankhau.com.vn