Loading ...
.:: Sân Khấu Việt Nam ::.
Đang tải ...         

Chương trình nghệ thuật “Ấm tình Nghệ sĩ”

05/06/2017 7:36:53 CH

Chương trình “Tình nghệ sĩ” được tổ chức lần đầu vào năm 2015 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ nhân ngày Sân khấu Việt Nam.

Số tiền bán vé và tiền ủng hộ thu được tại chương trình nghệ thuật “Tình Nghệ sĩ” năm 2015 đã được trao tận tay cho các nghệ sĩ cao tuổi và nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Với kết quả đạt được, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam chỉ đạo Câu lạc bộ nghệ sĩ sân khấu phối hợp với Đông Đô show tổ chức Chương trình nghệ thuật “Ấm tình Nghệ sĩ” năm 2017 để tiếp tục gây quỹ nhằm tri ân, chia sẻ những khó khăn với các Nghệ sĩ đang gặp những hoàn cảnh đặc biệt, cần có sự chung tay giúp đỡ của đồng nghiệp và xã hội … 

Tham dự Chương trình, có PGS. TS. Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng lý luận – phê bình Văn học Nghệ thuật Việt Nam; NSND Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ VHTT&DL cùng các khách mời, các Nghệ sĩ, khán giả và phóng viên, nhà báo ….

Ban tổ chức đã nhận được sự tự nguyện tham gia chương trình của các nghệ sĩ, các ca sĩ, các dành hài nổi tiếng trong cả nước với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc - các Nghệ sĩ tham gia chương trình đều tự nguyện không nhận tiền công biểu diễn. Toàn bộ số tiền thu được, Ban Tổ chức sẽ lần lượt trao tặng cho các nghệ sĩ đang gặp hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ tri ân với các bậc thầy, các nghệ sĩ sân khấu cao tuổi có nhiều cống hiến đang mặc bệnh hiểm nghèo …

Ban Tổ chức Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ về tinh thần cũng như vật chất của Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Đài tiếng nói Việt Nam (VOV), Báo An ninh Thủ đô, Báo Vietnamnet, … và một số tổ chức, cá nhân đã tạo điều kiện ủng hộ và bảo trợ thông tin cho chương trình. 

Từ sự ủng hộ trân quý này, chúng ta càng tin hơn Chương trình Nghệ thuật “Ấm tình Nghệ sĩ” là một sự kiện nghệ thuật có ý nghĩa lớn nhằm góp phần thắt chặt tình đồng nghiệp của giới nghệ sĩ trong cả nước, thể hiện tinh thần tương thân tương ái – một trong những truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam; là hoạt động gây quỹ nội bộ riêng mang Tình nghệ sĩ với tính chất xã hội hóa nhằm gắn kết tình nghệ sĩ và khán giả cả nước và là tiền đề quan trọng cho việc xây dựng và hoàn thiện hồ sơ xây dựng “Quỹ Hỗ trợ và Phát triển nghệ thuật Sân khấu Việt Nam”.  
Poster chương trình 

Hội NSSKVN

Ý kiến bạn đọc
   
  
 
 
   
 
60-nam-hoi-san-khau-sankhau.com.vn