Loading ...
.:: Sân Khấu Việt Nam ::.
Đang tải ...         

Hội nghị tổng kết công tác 2018 và Triển khai kế hoạch năm 2019

25/01/2019 8:06:14 SA

Sáng ngày 25/1/2019 tại Hội trường Đài Tiếng nói Việt Nam, Hội NSSKVN tổ chức “Đánh giá công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2019” với các Chi hội khu vực phía Bắc, đồng thời tổ chức “Buổi gặp mặt cuối năm 2018 và đón mừng Năm mới Kỷ Hợi, 2019”.

Năm 2018, có nhiều hoạt động chuyên môn đã được Ban chấp hành Hội thông qua và triển khai thành công từ Trung ương Hội tới các Liên Chi hội, Chi hội cơ sở. Những hoạt động nghệ thuật này đã được tổ chức một cách nghiêm túc, có hiệu quả cả về hoạt động chuyên môn và công tác Hội nói chung. Với những kết quả đạt được, thành công chung này,Ban chấp hành Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam gửi lời cám ơn chân thành tới các Ban, ngành, các Nghệ sĩ, các nhà nghiên cứu, lý luận phê bình sân khấu và Đài truyền hình thông tấn báo chí đã phối hợp và đồng hành cùng Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam trong năm 2018.

Nhìn vào đời sống sân khấu trong cơ chế thị trường hôm nay, với sự bùng nổ thông tin ngày càng sâu rộng, hoạt động nghề nghiệp của các đơn vị nghệ thuật công lập, ngoài công lập vẫn có sự tích cực trong dàn dựng những tác phẩm có giá trị tư tưởng và chất lượng nghệ thuật cao, phục vụ khán giả ở khắp mọi miền đất nước. Các Nghệ sĩ của chúng ta không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo để cống hiến cho Tổ quốc những tác phẩm sân khấu tuyệt vời, nhiều ý nghĩa. Trong hành trình này, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng các Nghệ sĩ. Đồng thời Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam cũng luôn tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các Sở Văn Hóa tỉnh, thành phối hợp tổ chức nhiều cuộc thi tài năng, tổ chức nhiều trại sáng tác, các hoạt động đối ngoại và đặc biệt đã tổ chức thành công Đại hội Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam nhiệm kì IX (2019-2014) theo sự chỉ đạo của Ban Bí thư, Ban chấp hành Trung ương Đảng.

Trung tuần vừa qua, Ban chấp hành Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam đã họp đánh giá hoạt động năm 2018, dự kiến cho kế hoạch năm 2019, xét kết nạp Hội viên, xét trao tặng kỷ niệm chương “vì sự nghiệp sân khấu”.

Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam rất mong được nhiều ý kiến đóng góp của các Đồng chí lãnh đạo, các Liên chi hội, Chi hội trưởng, các nghệ sĩ để Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam tiếp tục hoàn thiện kế hoạch triển khai công tác năm 2019, góp phần xây dựng nền Văn hóa, Con người Việt Nam phát triển toàn diện, hướng đến Chân – Thiện – Mỹ, thấm nhuần tinh thần dân tộc: Nhân văn, Dân chủ, Khoa học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Đ/c Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, 
Chủ tịch Hội đồng lý luận và phê bình VHNT Trung ương


NSND Lê Tiến Thọ - Chủ tịch Hội NSSKVN đã có bài phát biểu 
"Đánh giá công tác năm 2018, triển khai kế hoạch hoạt động năm 2019
 và gặp mặt đầu năm mới
"


NSƯT Lê Chức - Phó chủ tịch Hội NSSKVN -
đọc báo cáo công tác năm 2018 dự kiến kế hoạch năm 2019


NSƯT Nguyễn Văn Bộ - Phó chủ tịch Hội đọc các Quyết định tại Hội nghịÔng Nguyễn Minh Thân, Chánh Văn phòng Hội NSSKVN


NSND Tâm Chính phát biểu tại Hội nghị


NSND Thanh Trầm Chủ tịch Hội NSSK Hà Nội phát biểu


Nghệ sỹ Văn Tân phát biểu

Sau  báo cáo công tác năm 2018 dự kiến kế hoạch năm 2019, Hội NSSVK nhân dịp Xuân 2018 cũng Mừng thọ Nghệ sĩ ở tuổi 70, 80, 90, Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Sân khấu” và Kết nạp Hội viên mới.

Mừng thọ các Nghệ sĩ ở tuổi 70, 80, 90


Các Nghệ sĩ được nhận kỷ niệm chương 


Các nghệ sĩ được kết nạp vào Hội


Khách mời tham dự hội nghị

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng:
Nhà hát Chèo Việt Nam: Hát mời nước mời trầu, Hát hầu thánh Mẫu 
Nhà hát Múa rối Việt Nam: Trẩy hội Xuân và điệu nhảy Flameco 
Liên đoàn Xiếc Việt Nam: Patin và ảo thuật

Hội NSSKVN

Ý kiến bạn đọc
   
  
 
 
   
 
60-nam-hoi-san-khau-sankhau.com.vn