Loading ...
.:: Sân Khấu Việt Nam ::.
Đang tải ...         

Hội nghị tổng kết công tác năm 2016, triển khai hoạt động năm 2017

10/03/2017 9:34:53 CH

Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016, triển khai hoạt động năm 2017

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC 2016 & TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 2017
 Khu vực Miền Trung

Sáng 09/3/2017, được sự giúp đỡ của Tỉnh Ủy, UBND tỉnh, Sở VHTTDL, Hội VHNT và Chi Hội NSSKVN tỉnh Quảng Ngãi, Hội NSSKVN đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai công tác năm 2017 của Hội NSSNVN khu vực các tỉnh miền Trung tại Thành phố Quảng Ngãi xinh đẹp và mến khách.


Với gần 70 đại biểu là các Nghệ sĩ, Lãnh đạo các đơn vị nghệ thuật, các Nhà hát, các chi hội trưởng ... Hội nghị trao đổi, bàn, chỉnh sửa và góp ý, thảo luận bổ sung xây dựng kế hoạch năm 2017. Có thể nói Hội nghị đã như ngon gió mới tiếp sức mạnh và sự nhiệt tâm với Sân khấu dù hôm nay vẫn còn nhiều bộn bề gian khó

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC 2016 & TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 2017
 Khu vực Đồng bằng Sông Cứu Long

Sáng 28/2/217, được sự giúp đỡ của Tỉnh Ủy, UBND tỉnh, Sở VHTTDL, Hội VHNT và Chi Hội NSSKVN tỉnh Long An, Hội NSSKVN đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai công tác năm 2016 và kế hoạch năm 2017 của Hội NSSKVN khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long tại Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

 Bài phát biểu tại Hội nghị của Chủ tịch Hội NSSKVN, NSND Lê Tiến ThọĐể triển khai kế hoạch hoạt động năm 2017 đánh giá hoạt động năm 2016 tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Được sự tạo điều kiện của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Long An. Sở VHTTDL, Hội VHNT tỉnh Long An. Hội NSSKVN tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai kế hoạch 2017. Sự có mặt của đ/c Hoàng Văn Liên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An và các cơ quan Ban, Ngành tỉnh Long An và các đ/c lãnh đạo các Hội VNHT các địa phương, các đơn vị nghệ thuật, Liên chi hội, các chi hội trưởng, các nghệ sĩ có mặt trong Hội nghị hôm nay là nguồn động viên khích lệ đối với Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam trong hoạt động và phát triển.

Qua Hội nghị triển khai công tác BCH Hội NSSKVN được nghe những ý kiến đóng góp của các đ/c lãnh đạo các cấp các Ngành. Các Chi hội trưởng để BCH Hội hoàn thiện kế hoạch và triển khai thực hiện nhằm thúc đẩy hơn nữa sự nghiệp sân khấu Việt Nam, phát triển thực hiện các nghị quyết của Đảng về công tác văn hóa văn nghệ. 


HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC 2016 & TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 2017
 Khu vực các tính phía Bắc

Được sự ủng hộ và tạo điều kiện của tỉnh ủy, UBND, Sở VHTTDL, Hội VHNT tỉnh Hà Nam, sáng ngày 22/02/2017, tại Khách sạn Hòa Bình, , Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam đã tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016, triển khai kế hoạch hoạt động năm 2017 (đối với các Đơn vị cơ sở của Hội tại khu vực miền Bắc).

Đến dự hội nghị có ông Bùi Quang Cẩm - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; nhà viết kịch, Thạc sỹ Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTTDL); ông Vũ Nguyên Đán - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Trần Văn Tiến - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Lê Minh Sơn - Chủ tịch Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh cùng các nghệ sĩ lão thành, các nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú, lãnh đạo các đơn vị nghệ thuậtsân khấu, chi hội trưởng các Chi hội Sân khấu khu vực phía Bắc…

NSND Lê Tiến Thọ phát biểu tại Hội nghị

Chủ trì Hội nghị: NSND Lê Tiến Thọ, Chủ tịch Hội NSSKVN, cùng các Phó Chủ tịch: NSUT Lê Chức, NSUT Nguyễn Văn Bộ; Ông Nguyễn Minh Thân - Chánh văn phòng và các chuyên viên Văn phòng Hội.

Về công tác Hội viên năm năm 2016, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam tiếp tục thúc đẩy việc phát triển Hội viên mới. Tại hội nghị, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam đã làm lễ kết nạp mới 40 hội viên mới và trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp sân khấu Việt Nam” cho 03 cá nhân có đóng góp xuất sắc đối với nền nghệ thuật sân khấu của đất nước.

Tại Hội nghị, Văn phòng Hội cũng báo cáo Dự kiến về việc triển khai: công tác năm 2017 của Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam với nhiều hoạt động nghệ thuật như: tổ chức Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập hội (1957-2017); tổ chức hai trại sáng tác tại Nha Trang và Đại Lải (Vĩnh Phúc); tổ chức cho các tác giả sân khấu đi thực tế sáng tác tại Trường Sa, biên giới, khu kinh tế tiêu biểu; hội thảo về nền sân khấu Việt Nam; Liên hoan sân khấu Dù Kê Khmer lần thứ II; Liên hoan biểu diễn nghệ thuật văn hóa tín ngưỡng Thờ Mẫu, … cùng nhiều hoạt động phối hợp với các đơn vị hữu quan.


NSND Lê Tiến Thọ trao tặng Trao tặng Kỷ niệm chương
“Vì sự nghiệp Sân khấu Việt Nam
Hội NSSKVN
Ý kiến bạn đọc
   
  
 
 
   
 
60-nam-hoi-san-khau-sankhau.com.vn