Loading ...
.:: Sân Khấu Việt Nam ::.
Đang tải ...         

Liên hoan các vở diễn của tác giả Lưu Quang Vũ: Khán giả không bỏ sân khấu

23/09/2013 5:56:14 CH

Liên hoan các vở diễn của tác giả Lưu Quang Vũ (9 – 16/0/2013) đã kết thúc với 34 giải Bạc, 16 giải Vàng giành cho nghệ sĩ và 1 giải giành cho đạo diễn. 

Sân khấu Hà Nội đã có một tuần đầy xáo trộn, vui có, buồn có nhưng vượt lên trên tất cả là khao khát (hy vọng) “ngày xưa” trở lại của những người làm sân khấu, của công chúng yêu sân khấu khi chứng kiến cảnh khán giả nồng nhiệt đón chào sự trở lại của “cơn chấn động” mang tên Lưu Quang Vũ. 

Theo Trưởng Ban giám khảo Liên hoan các vở diễn của tác giả Lưu Quang Vũ, nhà phê bình sân khấu Hồ Thi thì, sở dĩ các vở diễn của Lưu Quang Vũ vẫn hút khán giả như vậy là bởi “diện mạo sân khấu của Lưu Quang Vũ  là vô cùng phong phú và đa dạng, cả về mặt nội dung lẫn hình thức, cả về mặt đề tài lẫn thể tài, do đó đã đáp ứng được hầu hết các hình thức sân khấu Việt Nam, từ Bắc vào Nam”. 

Với NSND Lê Tiến Thọ thì, Liên hoan các vở diễn của tác giả Lưu Quang Vũ là một hiện tượng của Sân khấu Việt Nam năm 2013. “Hãy tin vào khán giả. Khán giả không bỏ sân khấu”.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhanh trong Liên hoan các vở diễn của tác giả Lưu Quang Vũ, sự kiện chào mừng ngày Sân khấu Việt Nam lần thứ IV và nhân kỷ niệm 25 năm ngày mất của ông:Hội NSSKVN
Ý kiến bạn đọc
   
  
 
 
   
 
60-nam-hoi-san-khau-sankhau.com.vn