Loading ...
.:: Sân Khấu Việt Nam ::.
Đang tải ...         

Nghệ sĩ Lê Văn Gàn phục vụ khán giả

27/02/2013 8:36:44 SA

Anh chàng nghệ sĩ "Hai lúa" Lê Văn Gàn được khán giả yêu thích từ cuộc thi Chuông Vàng Vọng Cổ 2007 (anh đoạt giải Chuông Bạc).

Sau một năm phục vụ bà con khán giả khắp mọi miền , tết này Lê Văn Gàn trở về quê hương đón giao thừa cùng với khán giả ở huyện Cần Đước - Long An nơi anh sinh ra và lớn lên qua hai bài ca cổ: Rượu cưới ngày xuân và Người điên yêu trăng. Sau đó Lê Văn Gàn cùng Hạ My đến Đức Hoà - Long An phục vụ bài Cung đàn mới. Có thể nói Lê Văn Gàn là trong số ít NSCL miền Tây được yêu thích và mời hát nhiều nơi nhất mỗi khi có sự kiện, do đó anh chạy show "mệt nghỉ" đầu năm cũng là chuyện bình thường. Vào mùng 3 và mùng 4 tết anh tiếp tục xuống An Giang phục vụ, sau đó về TP.HCM và Long An phục vụ tiếp.

/data/article/mainimages/saveimages/813648787_le_van_gan___nguyen_thi_diem_kieu.jpg

Năm 2012 Lê Văn Gàn may mắn khi được tham gia đến 6 lần chương trình Ngân mãi chuông vàng do đài TH HTV tổ chức. Đầu năm 2013 Lê Văn Gàn tiếp tục phục vụ khán giả qua vở Xông đất đầu năm (TG: Tô Thiên Kiều - ĐD: NSƯT Kim Tử Long) vào ngày 24/1 vừa qua. Chương trình lần này nhận được rất nhìu lời khen ngợi từ khán giả TH do dàn diễn viên trẻ đã thể hiện tốt vai diễn của mình, trong đó có Lê Văn Gàn. Vở có sự tham gia của Hồ Ngọc Trinh, Thanh Nhường, Cao Thuý Vy, Ngọc Thảo, Nguyễn Sơn, Minh Béo... Tối mùng 9 tết, Lê Văn Gàn tham gia trực tiếp chương trình Nghệ sĩ tri âm của đài TH Long An, anh hát cùng NS Ngọc Thảo qua bài Xuân xa mẹ được khán giả rất thích. Nói về những dự định đầu năm, anh "Hai lúa" cho biết: cũng không có gì lớn lao, chỉ mong được nhiều sức khỏe để phục vụ khán giả thân yêu là hạnh phúc lắm rồi... Hy vọng năm mới Lê Văn Gàn sẽ có nhiều vai diễn hay hơn nữa để không phụ lòng khán giả đã yêu mến anh.


Theo ngocanh - Nguồn tin: Báo sân khấu
Ý kiến bạn đọc
   
  
 
 
   
 
60-nam-hoi-san-khau-sankhau.com.vn