Loading ...
.:: Sân Khấu Việt Nam ::.
Đang tải ...         

Ngôi đền quỷ ám - The Haunted Temple

02/10/2019 10:00:15 CH

Tú tài Ning Caichen đang trên đường về nhà sau khi thất bại trong cuộc thi hoàng gia. Anh ở lại qua đêm tại ngôi đền mang tên Lan Ruo. Đi cùng với anh là một linh mục Đạo giáo đang hành hương, Yan Chixia và cùng ở với Ning tại đền.

Nhà hát Tang Renaissance, Singapore 
Tác giả: Chua Soo Pong
Đạo diễn: Zhang YanLong

Tú tài Ning Caichen đang trên đường về nhà sau khi thất bại trong cuộc thi hoàng gia. Anh ở lại qua đêm tại ngôi đền mang tên Lan Ruo. Đi cùng với anh là một linh mục Đạo giáo đang hành hương, Yan Chixia và cùng ở với Ning tại đền. 

Tại đền, Ning đã có cơ hội gặp Nie Xiaoqian, một người chơi pipa (sáo), người có nét tương đồng với một người phụ nữ được miêu tả trong một bức tranh mà anh nhìn thấy trong chuyến đi của mình. Ning rất thích Nie và anh dành được tình cảm của cô bằng sự chân thành của mình. Nie đã cố gắng đưa Ning rời khỏi ngôi đền.

Nie, thực tế là một con ma trong ngôi đền, đang bị một con quỷ điều khiển. Cuộc đảo chính của những con quỷ (đang sống trong ngôi đền) đã từng chịu tổn thương về tình cảm ở kiếp trước và bây giờ chúng quay trở lại để trả thù con người. Nie bị buộc phải quyến rũ Ning bằng vẻ đẹp của mình nhưng cô lại bị cảm phục bởi nhân cách con người Ning. Cô đã tìm cách đưa anh rời khỏi đền. Nhưng Ning đã mạo hiểm trở lại đền Lan Ruo. Nie rất xúc động đến nỗi cô quyết định nói cho anh biết sự thật. Ning quyết tâm giải cứu Nie. Con quỷ tức giận thề sẽ giết Ning và Nie. 

Trong thời khắc nguy hiểm tột cùng, tình yêu mãnh liệt, chân chính của họ đã xóa tan mọi hận thù. Trên đường tái sinh thành một con người, Ning và Nie đã im lặng trong suốt cuộc hành trình bởi họ bị đắm chìm bởi tình yêu của chính họ. Cuối cùng, tình yêu vượt qua ranh giới của sự sống và cái chết và Nie đã từ bỏ cơ hội tái sinh của cô và chọn trở thành một con ma mãi mãi, để sống bên Ning cả đời. Tang Renaissance, Singapore
Playwright:Chua Soo Pong
Stage director: Zhang YanLong

The scholar Ning Caichen, who was on his way home after he had failed the imperial examinations, stayed a night at the Lan Ruo Temple. He was accompanied by a travelling Taoist priest, Yan Chixia happened who also took his lodging there. 

Ning had a chance encounter with Nie Xiaoqian, a pipa player, who bore a striking resemblance to a lady depicted in a painting he saw during his journey. Ning took a liking to Nie and he won her affections with his sincerity. 

Nie, was in fact a ghost in the temple under the control of a demon. The coup of demons who lived in the temple had suffered emotional trauma in their previous lives and now they return to take revenge on men. Nie was forced to seduced Ning with her charms but touched by Ning's character, she bade him to leave the temple. Ning took the risk and return to the Lan Ruo Temple. Nie was so moved that she decided to tell him the truth. Ning is determined to rescue Nie. The infuriated demon vowed to kill Ning and Nie. 

In the times of extreme danger, their genuine transcendental love dissolved all hatred. While on the road to her reincarnation as a human being, Ning and Nie were silent during the journey as they were overwhelmed by their love. Finally, love transcends the boundaries of life and death and Nie gave up her chance at reincarnation and chose to be a ghost forever, to live with Ning all her life.Ý kiến bạn đọc
   
  
 
 
   
 
60-nam-hoi-san-khau-sankhau.com.vn