Loading ...
.:: Sân Khấu Việt Nam ::.
Đang tải ...         

“Phù thủy bong bóng” Fan Yang dựng sân khấu thiếu nhi triệu đô ở Hà Nội

29/08/2019 11:47:39 CH

Nghệ sĩ từng 19 lần được nhận kỷ lục Guiness thế giới Fan Yang sẽ mang cả thế giới huyền thoại bong bóng đặt tại Việt Nam, làm nên sân chơi thú vị và hấp dẫn dành cho thiếu nhi.


"Phù thủy bong bóng" Fan Yang trở lại VN biểu diễn

Nghệ sĩ Fan Yang nổi tiếng trên toàn thế giới với những danh xưng "Huyền thoại bong bóng", "Phù thủy bong bóng"... Fan Yang mang trong mình hai dòng máu Việt-Hungary, anh luôn tự hào về phần Việt Nam trong mình. “Có lẽ chính tình yêu của mẹ đã gieo cho tôi thêm động lực và sức mạnh để theo đuổi nghệ thuật. Hướng về nguồn cội, tạo niềm vui, sự phấn khởi cho những người cùng dòng máu thông qua các tiết mục biểu diễn và hoạt động thiện nguyện mình làm là điều tôi luôn ý thức cho mình từ nhiều năm nay”, anh chia sẻ.

Chương trình Fan Yang - Bubble World Nghệ sĩ bong bóng từng 19 lần được nhận kỷ lục guiness thế giới. Anh trở lại Việt Nam lần này không chỉ biểu diễn đơn thuần, mà thiết kế hẳn sân khấu dành cho thiếu nhi. Bên cạnh phần biểu diễn, đây thực sự là sân chơi cho trẻ, có khu vực vui chơi, khu vực dạy kỹ năng mềm với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Xuân Bắc, Tự Long, Đức Hải.Sự kết hợp này chính là duyên với nghệ sĩ Hoài Oanh (Đông Đô Show), cũng chính là người đầu tiên mời và kết hợp với Fan Yang biểu diễn bong bóng ở Việt Nam. Sân khấu đặt tại Time City biểu diễn định kỳ tối thứ 6, 7, Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ 23.8. Riêng dịp 2.9, nghệ sĩ Fan Yang sẽ có 4 suất biểu diễn vào các khung giờ 10h 15h 17h 19h30.

Nghệ sĩ Hoài Oanh cho hay, sân khấu có phần đầu tiên gồm các hoạt cảnh thiếu nhi do các bé trong CLB Ngọc Trai Việt và nhiều CLB khác biểu diễn, phần thứ hai là Thế giới bong bóng của Fan Yang. Sân khấu này sẽ dần dần được hoàn thiện, với mức đầu tư dự kiến lên đến 3 triệu USD khi hoàn thiện.

Hà Minh / baovanhoa.vn
Ý kiến bạn đọc
   
  
 
 
   
 
60-nam-hoi-san-khau-sankhau.com.vn