Loading ...
.:: Sân Khấu Việt Nam ::.
Đang tải ...         

Vở diễn “Cô gái và chiếc xe máy”

31/12/2019 10:31:53 CH

Nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc, Nhà hát Kịch Việt Nam và Acsan Theater Company của Hàn Quốc đã phối hợp và cho ra mắt khán giả một chương trình đặc biệt.

- Tác giả: LEE SAN 
Ghita: PAUL YANG 
Đạo diễn: NSƯT HOÀNG LÂM TÙNG 
Chịu trách nhiệm chương trình: PGĐ, NSƯT NGUYỄN XUÂN BẮC

Vở “Cô gái và chiếc xe máy” xoay quanh câu chuyện khởi nghiệp của các bạn trẻ. Mỗi người có một ước mơ, một khát vọng trên con đường lập nghiệp nhưng không phải ai cũng lựa chọn cho mình được con đường đi đúng đắn.

Nhiều số phận éo le, nhiều hoàn cảnh tưởng như bế tắc: xã hội đen, vay nợ, hiểu lầm….. và cảm xúc được đẩy lên cao trào khi hai bố con nhân vật chính gặp nhau trong một hoàn cảnh trớ trêu đầy nghiệt ngã. Chín mươi phút của tuổi trẻ, của khát khao, của hoài bão lập nghiệp, của sa ngã…và của tình yêu thương được thể hiện trọn vẹn trong vở nhạc kịch “Cô gái và chiếc xe máy”.
Trên nền kịch bản Hàn Quốc, đạo diễn Hoàng Lâm Tùng đã thổi vào vở diễn một phong cách mới lạ, hấp dẫn mang phong cách trẻ trung, năng động đầy sáng tạo. 

Dàn diễn viên trẻ, đẹp, đầy tài năng của NHKVN như NS Hồng Phúc, NS Ngô Thu Thuận, NS Tống Minh Tùng, NS Trịnh Khánh Linh …bên cạnh các nghệ sĩ nổi danh như NSND Việt Thắng, NSƯT Phú Đôn… cùng các dancer – vũ công và nhạc công Hàn Quốc hứa hẹn những màn trình diễn hấp dẫn, ấn tượng dành cho khán giả đặc biệt là các bạn trẻ trong dịp tết đến xuân về. 

Một số hình ảnh trong vở diễn:


Ý kiến bạn đọc
   
  
 
 
   
 
60-nam-hoi-san-khau-sankhau.com.vn