Loading ...
.:: Sân Khấu Việt Nam ::.
Đang tải ...         

New Soul Concert 2016: “Âm nhạc của những câu chuyện”

15/06/2016 11:04:05 CH

New Soul Concert 2016 - Buổi hòa nhạc từ thiện ủng hộ cho quỹ Cặp lá yêu thương của Đài Truyền hình Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 26/6/2016 tại Rạp Đại Nam, Hà Nội


New Soul Concert 2015. Nguồn: internet

Tiếp nối thành công của New Soul Concert 2015, New Soul Concert 2016 với chủ đề “Âm nhạc của những câu chuyện” sẽ ra mắt khán giả những ngày cuối tháng 6 với ý nghĩa nhân văn cao cả. Đây là buổi hòa nhạc từ thiện ủng hộ cho quỹ “Cặp lá yêu thương” của Đài truyền hình Việt Nam.

Mỗi một bộ phim là một câu chuyện và ở bất cứ thể loại phim nào, âm nhạc trong đó là một phần không thể thiếu và không thể tách rời. Nó thể hiện phần nào nội dung của bộ phim và đôi khi trở thành linh hồn của bộ phim ấy. Rất nhiều các ca khúc, bản nhạc trong phim trở nên nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Trong chương trình New Soul Concert 2016, khán giá sẽ được thưởng thức âm nhạc trong các bộ phim – “âm nhạc của những câu chuyện” thông qua tiếng đàn và giọng hát của các bạn học sinh. Ngoài ra, chương trình có sự góp mặt của Dàn hợp xướng New Soul Choir, Dàn Hợp xướng trẻ Công giáo Hà Nội – HCYC, Dàn hợp xướng Giang music.

Các bạn học sinh đang tập luyện rất nghiêm túc để chuẩn bị cho đêm diễn. Thật ý nghĩa khi các em có thể đem tiếng đàn và giọng hát của mình tới để chia sẻ và giúp đỡ cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Với 18 bản nhạc phim được thể hiện qua tiếng đàn piano trong một đêm diễn duy nhất, New Soul Concert 2016 hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

GL / cucnghethuatbieudien.gov.vn
Ý kiến bạn đọc
Một chương trình ý nghĩa
Năm ngoái, tình cờ thông qua 1 vài người bạn, tôi đã có cơ hội đến xem New Soul Concert 2015. Thật mừng khi năm nay con gái tôi được trở thành 1 thành viên của Dàn hợp xướng New Soul.
( Dương Vân Lam )
   
  
 
 
   
 
60-nam-hoi-san-khau-sankhau.com.vn